Ihi habang dumudumi

Mga mommies, nakaexperience na po ba kayo na may lumalabas na tubig sa inyo habang dumudumi? Nakaranas kasi ako ngayon. Hindi naman ako nakaramdam ng pag ihi pero may lumalabas sa akin habang dumudumi ako. Natatakot kasi ako baka panubigan ko yun. Salamat po sa sasagot. #firstTime_mom

4 Replies

Hala mi,same tayo lalo pag umiire ako pag constipated. Naiisip ko din minsan na baka amniotic fluid yun pero pag tinitignan ko clear nman sya. Kaya ang ginagawa ko after mag-poop umiinom ako madaming water.

1y ago

Not totally nman po na nadadagdagan pero yun kase ang recommended kunyare pag low amniotic ka,more water intake tapos kain ng watery fruits and veggies.

yes, it could be amniotic fluid. observe mo muna. kung may nagleleak tlga, inform OB, pwedeng punta na sa ER. uminom ng maraming tubig.

1y ago

based lang sa experience ng pinsan ni hubby. ihi raw sia ng ihi. wala siang nararamdaman na sakit. pero nung pagcheck sa ultrasound, konti na lang panubigan nia. na-emergency CS sia, dapat ay lying-in sia. ang effect sa baby, dry ang balat.

same dn tayo mamshii mnsn panga naliligo ako or nkaupo ganon dn skn inom lang po marming water un lng

1y ago

14 weeks na ngayon

nangyayari po sya sakin mi, lalo pag constipated ako

1y ago

sguro mga 22 weeks ko sya naranasan, now po 28 weeks na ako.