smelly

Hi tanong ko lang po if normal lang yung ambilis magkaamoy yung pempem ? Kasi ihi ako ng ihi tapos medyo matapang amoy ng ihi ko . Normal lang ba yun?

3 Replies

Same sis. Ganyan din ako, kaya lagi akong nagpupunas kung di ako makakapag wash tuwing iihi kasi pag gabi sa arinola lang ako naihi kasi sa 1st floor and 3rd floor lang merong cr eh 2nd floor kami.

i feel u sis, pero nung ginawa ku to, nging oks n.. keep your femfem dry. lge magpalit ng undies at wash with mild soap. drink plenty of water.

Baka po may uti ka sis. Or yeast