First time mom

Hello po. Im a teen mom and kagabi pa po kase hindi nakatulog ng maayos yung baby ko nakakatulog lang sya pag yakap ko pero pag pinahiga ko na sya on her own ay iiyak syak pero pag pimadede ko na sya ayaw naman nya gusto nya hawak ko sya and hindi derederetso po amg tulog nya and panay ubo nya ang akala po namin nabubulunan sya sa laway nya. Tas ngayong umaga po mainit pp sya may lagnat po kaya sya? Kase kagabi hindi naman pa po sya mainit.

1 Reply

momshie pa check up muna sa pedia, mahirap kc maging kampante kapag baby. pwd kasing maging ubo yung samid nila, at bawal mag padede ng nakahiga dapat nka angat ang ulo nila ng onti.

5y ago

Nakaangat naman po ang ulo nya mamshie. Sabi naman po ng midwife at nurse na kakilala namin painumin namin ng Tempra po and todo naman na po ang pawis nya . Thanks for commenting momshie