May sipon si baby: 4 weeks old

Hello mga mii magkano po kaya bayad pa check up sa pedia plano ko pong ipa check up si baby bukas,akala ko kasi okay na yung sipon nya kc kagabi nakatulog naman sya nang maayos nang di umiiyak tapos ngayun iiyak , pero pag magamitan nang nasal aspirator tutulog na sya,tapos ilang oras iiyak naman para kasing may bumabara na namang sipon, dalawang araw natong sipon nya, tapos may oras na parang mainit sya, tapos ilang oras mawawala na Rin. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #worryingmom #firstbaby

1 Reply

iba iba po rates ng pedia. range siguro around 400-1000 di pa kasama labs if meron.