Nahulog si baby sa higaan

Mga mamsh pa advice naman po si baby ko po kase nahulog po sa higaan namin kahapon tapos yung posistion po ng pagkahulog sa kanya is nakadapa po sya 😭 after po nya nahulog umiiyak po sya pero saglit lang at di naman sya nakatulog agad nakikipag laro pa po sya samin. Pero nitong umaga lang po pag gising nya bigla po sya sumuka tas pag humihinga po sya sumasabay po yung ribs nya . 4 months na po sya at yung lalim po ng pinaghulogan nya is mga Isang dangkal po . Antok na antok po sya now . Ginigising po namin sya pero panay tulog po sya , #ftm #worried

3 Replies

kindly go to pedia kung may pagsusuka at may unusual sa paghinga ng bata.

bhe patingnan mo 😔😔

e.r n asap

Related Articles