39 weeks and 1 day

Hello po, I'm now on my 39th week of pregnancy. Mataas pa po ba tiyan ko? First time mom here. I've been taking primrose oil, do walking and squatting nadin po and drinking pineapple juice since last week po. I can feel pain naman na sa puson ko and back pain pero di gaanong tumatagal. Gustong gusto ko na po manganak, natatakot lang din po ako na baka ma over due ako and ma cs 😭 edd ko po is Sept 12

39 weeks and 1 day
15 Replies

ok lang yan mamsh. 😊 sakin mataas pa tyan ko bumaba lang nung palabas na talaga at naglelabor na kaya akala ko matagal pa lalabas kasi di bumababa. 40 weeks and 1day lumabas si baby. naka sched narin dapat ako for induced labor kung umabot ng 41weeks pero ang ginawa ng OB ko, check up lang dapat ng 40weeks and 1day morning binuksan yung cervix ko nun sobrang sakit sa puson ko hanggang paguwi, nagderederecho na hapon mga past 5pm 3-4cm palang pero nagpaadmit na ko, gabi lumabas na si baby.

4y ago

Thaaank you mamsh and congraaats at successful delivery mo! God bless u and ur fam mommy 💓

same tayo sis base sa LMP ko pero last ultrasound saken Sept 7 EDD ko which is ngayon na yun. pero d pa sumasakit tyan ko, minsan naninigas ang tyan ko at masakit ang singit pati binti. my lumalabas din na parang sipon na buo pero clear ang color. nappressure na ko, gusto ko na manganak. 2ndbaby ko na pero feeling ko nanganganay ako.

4y ago

ok Lang Kaya mga momsh na lumagpas ang due date ko ngayon, nagwoworry kc ako. sa ultrasound Sept 7 tas EDD via LMP is Sept 12, ano dapat ko sundin? Wala pa talaga ko nararamdaman n paghilab.

mababa naman na po mommy ung tyan mo .. iwasan mo lang cguro ma pressure .. lalabas rin c baby pag handa na sya, ikaw lalo ang katawan mo. pahinga ka rin kahit paano kasi need mo rin ng lakas sa panganganak.

4y ago

pray lang po mommies!😊 pasasaan pa at malalagpasan nyo rin po yan at makakasama nyo na si baby.

Mababa na po mommy. Hoping na makaraos ka na para di ka na mag worry at makita mo na rin si baby. 💛 Iwasan mo lang mastress mommy dahil factor din po yun, lalabas at lalabas din po si baby.

4y ago

Sana nga po mommy, excited napo talaga kami sa pag labas ni baby. Maraming salamat mommy! Pag palain po kayo ni Lord 💖🙏🤗

Wa ka po.ma.pressure mommy kapag feel na ni baby lumabas lalabas dn yan .ako nga ..40 wks and 2 days saka pa lng sya lumabas.

4y ago

Thank you Good Luck sa Panganganak mommy❤❤❤

Same po tayo ng edd hanggang ngayon wala pa po ako nararamdaman na sakit. Nakakatakot po ma overdue baka macs

4y ago

Pray lang po tayo mommy! Sana makaraos na tayo 🙏 keep safe and God bless po 💖🤗

Hi mommy same tayo ng EDD at weeks and day same din na inip na at gusto ng makaraos😊

4y ago

Good luck din sayo mommy❤ 1cm nako kanina konting kembot pa😊

same edd and same symptoms as of now hayyys. sana mairaos naa

4y ago

Oo nga po, sana talaga 💖🙏 Good luck satin mommy! God bless po 🤗

Mababa na po. God bless mommy! have a safe delivery🧡

4y ago

Thaaaank you mommy! God bless you too po 💓🤗

MAbaba na po. Godbless mommy and goodluck!

4y ago

Thaaaanks mommy!! Godbless din po 💓🙏