39 weeks and 1 day

Hello po, I'm now on my 39th week of pregnancy. Mataas pa po ba tiyan ko? First time mom here. I've been taking primrose oil, do walking and squatting nadin po and drinking pineapple juice since last week po. I can feel pain naman na sa puson ko and back pain pero di gaanong tumatagal. Gustong gusto ko na po manganak, natatakot lang din po ako na baka ma over due ako and ma cs 😭 edd ko po is Sept 12

39 weeks and 1 day
15 Replies

wala pang blood lumbas sayo sis ?

4y ago

Wala pa po, yan nga po lagi kong inaabangan sa tuwing mag ccr ako :(((

same edd tayo mommy via utz

4y ago

Yes hoping din, puro discharge at paninigas lang ang nararamdaman ko as of today

Mukhang mababa na po

4y ago

Okay po, thaaank you! God bless po 💖🤗

Mababa na po :)

4y ago

Sana po tuloy tuloy na huhuhu salamat mommy sa pag sagot. God bless you po 💖🤗

mababa na po

4y ago

Thank you po sa pag sagot, God bless you po 💖🤗