39 weeks and two days!

Mga momsh ano best way na gawin para humilab ang tiyan. I do walking squatting almost every day. Drinking pineapple and eating fruits nadin. Ngtetake nadin ako primeprose 4 times a day. But still no pain. Meron man pasumpong sumpong! Any advice po. Gusto kona makaraos and makita si baby ko. ❤️❤️❤️

2 Replies

same 38weeks na ako wala parin pabugso bugso dko dn alam ilng cm na ako

Humilab? May nabasa po ako nipple stimulation nakakahilab ng tyan.