Confused

Hi po.. Im almost 7weeks pregnant.. pero parang ayaw kopo sya ituloy.. kasi ung bunso ko is 1yr old palang.. and hirap din ako nagbuntis nun skanya.. paano poba gagawin ko?? Ty

39 Replies

Ok lng yan mommy ako nga kinakaya ko 9mos plng baby ko nung nalaman ko na buntis ako hihihi CS pako kahit sobrang hirap ngaun kinakaya ko may alaga ako na 1 year old at 6mos preggy pa ako sabay sabay ko inaalagaan mga a anak ko pati sarili ko kahit stress na stress ako plagi kasi pabebe din ung pangalawa ko na 5 years old plagi din nkadikit sakin parang alagain din kahit sobrang hirap kinakaya ko..wait ko nlng pagka panganak ko next year kung pano na lagay ko sana makakuha ako ng makaatulong ko sa mga anak ko hihihi..congrats mommy kaya ko yan ok

Sana nagfamily planning kayo. Alam mo naman palang mahirap magbuntis at 1yr old palang anak mo di ka nagseek ng advise sa OB para di ka agad magbuntis. Normal naman sa mag asawa ang mag sex pero sana nagtanong muna kayo sa mga options nyo para maprevent ung pregnancy. You have no other option now but to continue your pregnancy kasi another blessing yan. Regardless kung ayaw mo o nyong mag asawa panindigan nyo. Otherwise, buong buhay mo pagsisisihan ang nasa isip mo just to get rid of it.

Ang abortion, kahit pa legal sa ibang bansa, para sakin malaking kasalanan sa Lord Yan. Sana po nag family planning Kung Hindi pa ready, kasi Hindi Naman po hiniling Nung baby na gawin nyo sya. Mahirap mag alaga at magpalaki pero isipin nyo lagi BUHAY ang kukuhanin nyo Hindi Basta dugo Lang. Papatayin nyo Anak nyo para Lang di Kayo mahirapan? Sorry for being harsh pero real talk Lang sis, murder Yan pag tinuloy mo. Sana makapag isip isip ka pa

sus hahahha ano kaba girl ganyan talaga ako nga non mag iisang taon panganay ko saktong 7 mos tyan ko e 😁 awa ni lord nakapanganak nako nung october at yung panganay ko nag isang taon na nung july 🤗 Dapat kase umpisa palang inisip mo na yang manyayare jusko kaloka ka. ako kase may paninindigan ako kung mabubuo man tatanggapin ko blessing yun e. di naman ako ganon kahayop para pumatay ng musmos 😊

Kaya mo yan mommy. Ituloy mo. Na experience ko din yan na magkasunod ang anak kaya naiintindihan ko yung naiisip mo. Mahirap pero kaya mo yan! Isipin mo na lang anak mo din sya kahit hindi mo pa sya nakikita anjan na sya buhay na sya at napaka helpless nya kailangan ka nya, alagaan mo sya katulad ng iba mo pang mga anak. God bless sayo mommy and God bless sa baby mo..

biyaya ng dyos yan sis,alam mo ba cs ako sabi ng mister ko noon hanggat maari wag muna nmin sundan si baby boy ko kasi dw mahihirapan ako.ngayon nasundan sya ng wala sa plano 2years&2mons sya nong nasundan nalaman ko 9weeks na akong preggy sinabi ko sa mister ko at tuwang tuwa nmn sya baby girl na ang kasunod.akala mo lang yan sis na mahirap pero kari mo yan

ιтυloy мo lng yan ѕιѕ.. aĸo nga 9мonтнѕ old pa lng ang вaвy ĸo мeron na nмan agad ѕya ĸaѕυnod 3мonтнѕ ang aѕa тυммy ĸo ngaυn.. oĸay lng yan вleѕѕιng yan dι yan вngay ѕayo ng walang daнιlan ganυn тlga мaнιrap ѕa υna тιιѕ2 тyaga2 paglaĸι ng мga yan oĸay na нayaнay ĸna😊

Mamsh. Same tayo, 1yr old baby ko and 17wks preggy ako .. mas malala sitwasyon ko kce wala akong katuwang,. Wala ako mahingan ng tulong, ayaw nmin magkatulong, mas madalas nagkakaron ng di magandang pangyayari .. I mean di 24/7 katulong ko si hubby, syempre may trabaho . Pero push pa rin. Tinuloy ko .. Be responsible ..

Never ever try to take away the baby, hindi nya kasalanan nabuo sya ng 1yr old pa lang ang panganay mo. Kami nga ng kapatid ko nagaabot ng edad. Kc 11 months lang pagitan namin. Mabilis ang panahon. Pasasaan ba't di mo din namamalayan na malalaki na pala mga anak mo. Always remember sis. Imortal sin ang abortion.

Kaya mo yan sis sa una mhrap tlga pro mkakaya mo dn nman relate ako dyan kc ung eldest ko 11mos.p lng nbuntis nko ult sa pangalawa kya mgksunod n taon tlga cla 2010 at 2011 ngaun mlalaki na sila sobrang laki n ng pakinabang ko sa knila at ngayon excited sila sa pngatlong kpatid nila n nsa tummy ko pa