Confused

Hi po.. Im almost 7weeks pregnant.. pero parang ayaw kopo sya ituloy.. kasi ung bunso ko is 1yr old palang.. and hirap din ako nagbuntis nun skanya.. paano poba gagawin ko?? Ty

39 Replies

Never ever try to take away the baby, hindi nya kasalanan nabuo sya ng 1yr old pa lang ang panganay mo. Kami nga ng kapatid ko nagaabot ng edad. Kc 11 months lang pagitan namin. Mabilis ang panahon. Pasasaan ba't di mo din namamalayan na malalaki na pala mga anak mo. Always remember sis. Imortal sin ang abortion.