Confused

Hi po.. Im almost 7weeks pregnant.. pero parang ayaw kopo sya ituloy.. kasi ung bunso ko is 1yr old palang.. and hirap din ako nagbuntis nun skanya.. paano poba gagawin ko?? Ty

39 Replies

Sana nagfamily planning kayo. Alam mo naman palang mahirap magbuntis at 1yr old palang anak mo di ka nagseek ng advise sa OB para di ka agad magbuntis. Normal naman sa mag asawa ang mag sex pero sana nagtanong muna kayo sa mga options nyo para maprevent ung pregnancy. You have no other option now but to continue your pregnancy kasi another blessing yan. Regardless kung ayaw mo o nyong mag asawa panindigan nyo. Otherwise, buong buhay mo pagsisisihan ang nasa isip mo just to get rid of it.