Confused

Hi po.. Im almost 7weeks pregnant.. pero parang ayaw kopo sya ituloy.. kasi ung bunso ko is 1yr old palang.. and hirap din ako nagbuntis nun skanya.. paano poba gagawin ko?? Ty

39 Replies

Ang abortion, kahit pa legal sa ibang bansa, para sakin malaking kasalanan sa Lord Yan. Sana po nag family planning Kung Hindi pa ready, kasi Hindi Naman po hiniling Nung baby na gawin nyo sya. Mahirap mag alaga at magpalaki pero isipin nyo lagi BUHAY ang kukuhanin nyo Hindi Basta dugo Lang. Papatayin nyo Anak nyo para Lang di Kayo mahirapan? Sorry for being harsh pero real talk Lang sis, murder Yan pag tinuloy mo. Sana makapag isip isip ka pa