Confused

Hi po.. Im almost 7weeks pregnant.. pero parang ayaw kopo sya ituloy.. kasi ung bunso ko is 1yr old palang.. and hirap din ako nagbuntis nun skanya.. paano poba gagawin ko?? Ty

39 Replies

biyaya ng dyos yan sis,alam mo ba cs ako sabi ng mister ko noon hanggat maari wag muna nmin sundan si baby boy ko kasi dw mahihirapan ako.ngayon nasundan sya ng wala sa plano 2years&2mons sya nong nasundan nalaman ko 9weeks na akong preggy sinabi ko sa mister ko at tuwang tuwa nmn sya baby girl na ang kasunod.akala mo lang yan sis na mahirap pero kari mo yan