Confused

Hi po.. Im almost 7weeks pregnant.. pero parang ayaw kopo sya ituloy.. kasi ung bunso ko is 1yr old palang.. and hirap din ako nagbuntis nun skanya.. paano poba gagawin ko?? Ty

39 Replies

AynaKo aKo nGa ito feeling bless maG 1year pLang si Baby gurl sa january nGayon maNganganak ulit ako at mukhang di na aabot ng january going to 37weeks na si baby boy ngayon aT di ako nAgsisisi kc bless from god yun at gusto nmin ni hubby yun ehh.. be thankfull nLng sa dumating moms..

Nakakainis makabasa ng ganito. Aware ka naman di ba na nabubuo ang baby pag nakikipag sex. Alam mong maliit pa ang anak mo, sana di ka muna nakapag sex or sana nag condom or nag withdrawal kayo.. Tapos ngayon mamumroblema at ang naisip, wag ituloy?

Ate ko halos magkasunod lang din. Nag 1st birthday yung panganay ang laki na uli nung tiyan niya nun dahil sa pangalawa. Ituloy mo yan. Jusme. Moral lesson lang is to use protection and choose the right method for family planning.

pregnant din ako 7 weeks..sobrang excited,..tuloy mo lang yan mommy sa una lang siguro magiging mahirap..marami rin nangyaring ganyan sa mga kakilala...at kinaya nmn nila...go lang kaya yan..Blessing yan..

Ako nga 3mnths baby ko na buntis agad ko... Tinuly ko po. Ginawa ko yun e. Mahirap pero worth it nmn... 6 six years ulitnowbago nasundan naging maingat nko. Since alam ko na gaano ka hirap. ❤️❤️❤️

Momsh, wag niyo pong gawin ang iniisip niyo. Sariling anak niyo po yan kahit 7 weeks pa lang yan. Pray lang momsh, makakaya mo yan, push nio lang si baby sa loob at mas malaking blessing ang makukuha niyo.

Momshie try asking ur ob. The expert will give you options. Tapos u have to tell ur ob everything. Okay? Tapos pag di kontento ask another ob. Then u decide. U also ask ur husband ir partner.

Maraming ndi mabigyan anak tapos kaw pinag iisipan pa blessing po yan! Dapat bago ka ng pagamit naisip mo na may maliit kapa na bby, maraming paraan para d mabuntis agad.

Nandiyan na yan, sana nag ingat kayo. Ako nga nabuntis din agad, 6mos pa lang that time panganay ko tapos CS pa ko. Nagka mali kasi ako nung nag undergo ako sa Papsmear.

Dami ko kakilala nakasurvive sa ganyan case.. Wlang pagsubok na binigay ang God na hndi natin kaya... kaya mo yan mamsh... go on d flow lng... blessing yan 😉