Confused

Hi po.. Im almost 7weeks pregnant.. pero parang ayaw kopo sya ituloy.. kasi ung bunso ko is 1yr old palang.. and hirap din ako nagbuntis nun skanya.. paano poba gagawin ko?? Ty

39 Replies

Mamsh. Same tayo, 1yr old baby ko and 17wks preggy ako .. mas malala sitwasyon ko kce wala akong katuwang,. Wala ako mahingan ng tulong, ayaw nmin magkatulong, mas madalas nagkakaron ng di magandang pangyayari .. I mean di 24/7 katulong ko si hubby, syempre may trabaho . Pero push pa rin. Tinuloy ko .. Be responsible ..