Irregular gestational sac

Hello Po Im 6 weeks and 3 days preggy as per tvs na AOG . No heartbeat but I having a dark discharge, Meron Po ba na ganito na ngyre tapos irregular gestational sac😔

Irregular gestational sac
10 Replies

same po tayo sis 6 weeks na din ako and may discharge ako na light brown on and off siya pumunta agad ako sa OB ko pina TVS ako base sa result may nakalagay dun na SINGLE GESTATION tas yung heart beat niya is 112 bpm sabi ng OB ko naga grow naman daw sis baby sa loob pero mahina konte yung heart beat niya kasi dumudugo daw yung placenta ko kaya may discharge , kinakailangan ko daw talaga mag bed rest tsaka binigyan niya ulit ako ng pampakapit na Duphaston pati Isoxilan . Kailangan mo siguru mag bedrest talaga sis wait mo muna 2 weeks baka may heart beat na siya and kung ano man ibibigay sayo na gamot ng OB mo itake mo talaga yun and kain ka healthy foods wag mo muna po isipin yung result ng TVS mo para dika ma stress kasi baka maapektuhan si baby . Sending hugs sayo sis ❤️

magkakaroon ka p9 ng discharge brown after transV wag po agad mag panik at kausapin nyo po si ob para mabigyan kayo ng pampakapit. always take your folic acid para maayos po si baby wag ka po mag paka stress if ever need nyo mag pa 2nd opinion go sis ❤️ 6w4d no heartbeat same after transv may discharge

Wait ka p 2 weeks then pa TVs ka ulit. Minsan normal ang brown discharge. When i was on my 5-7th week nagka brown spotting ako. Andami pa nga. Natakot ako now im 11 weeks super healthy si baby :) pray lang

2y ago

yes sis lumabas sya after 1 day ko take primrose di na ko nahirapn.Kagagaling ko lng utz ngaun wla na rin dw natira sa loob.Praise God

nag kadischarge din ako ng dark brown nong nagpatvs ako, gestational at yolk sac lang nakita 5 weeks ako non,kaya nag wait ulit ako ng 2 weeks, ayon meron ng heartbeat si baby, im 15 weeks pregnant na now.Thank God

2y ago

sakin Po Kasi un discharge ko may buo na maliit na eh

hi po! out of topic lang po gusto ko lang mag ask if how much po mag pa tvs gusto ko lang malaman para ma budget agad hehe thank you po.

2y ago

500 Po samin tvs

ganyan din po sakin nun nagkaroon ako ng discharge na color brown.. pumunta ako sa o.b ko hindi tumuloy si baby 😔

2y ago

nag d n c ka Po?

ganyan din po yung sa akin 6weeks and 1 day pero nag heavy bleeding po ako..hindi po natuloy si baby ko..😭😭

2y ago

nailabas nyo Po sya naturally , hindi kana niraspa

hello Po Meron Po ganito sa inyo

makikita na ba gender Ng baby mo?

2y ago

6wks pa lang Po Yan. at fetal demise na Po ako

san pwde makita yan

Related Articles