Irregular gestational sac

Meron puba dito irregular gestational sac sabipo Kasi sa first check up ko irregular gestational sac daw po ako 0.7 naging okay papuba Ang sac nyo salamat po sa sagot

Irregular gestational sac
2 Replies

anong unit ng 0.7, cm or mm? ilang weeks na kau based sa LMP? maaaring irregular kau. too early pa ang pregnancy kaya smaller than usual ang GS nio. nagrecommend ba na bumalik kau after 2 weeks to check kung lalaki ang GS at may embryo na? always pray.

1y ago

less than 5 weeks daw po

bakt iba yung sakin 😓 8 weeks pregnant