Discharge and Subchorionic Hemorrhage

Hello po, I'm 13 wks pregnant, normal po ba ganyang discharge? May subchorionic hemorrhage po ako since 9wks at hanggang last TVS ko lumaki pa yung hemorrhage. I'm getting worried pero every 2 weeks kami nag memeet nang OB ko for TVS and advised to drink Duphaston 3x a day. Sino may same case as I do? Ano po ginawa niyo? Need advice and opinion po. Thanks

Discharge and Subchorionic Hemorrhage
20 Replies

Ganyan din ako .. Sobrang mahal nung dupaston .. 91 isang tablet .. Nag bed rest ako .. As in bed rest talaga .. Saka more veg. And fruits .. Saka water na din .. Umokey naman ako after ilang months .. Iuultra sound ulit ako .. Sana ok na .. And nga pala wag ka muna kumain ng maaalat, softdrinks and kape/tea .. Good luck sayo .. Basta tsagain mo lang para kay baby .. Keep safe .. 😊

Natakot ako sa pinakita mo moms...😭😭😨😨😨 Ftm po eh.... Nag ka sub.hemorrhage din kasi ako 8weeks unang tvs ko nun... Wala pa naman pong nalabas na ganyan niresetahan lang po ako ni dra. Ng pampakapit at pahinga sa awa naman po ng nasa taas pag balik ko ok na po tvs ko, ngayon po 19weeks na po sa baby sa tummy ko pray lang po at inom ng pampakapit at pahinga...

Ako nagkaroon din ako Subchorionic hemorrhage. Common daw yan sa mga pregnant. since 6 weeks nag spotting nako at somtimes heavy bleeding hanggang 13 weeks ko nag sspotting pa din ako.pinagtake lang ako ng duphaston 3x a day at bed rest. Now 14 weeks na baby ko at nawala na Subchorionic hemorrhage ko.

1mo ago

sana mawala din ung s.hemorrhage ko 😥

Update lang po. I'm 27 weeks preggy napo. Since march ngayon plang ako nkapag ultrasound ulit and thanks God, wla na pong hemorrhage na nakita. Just follow your OB's advise lang talaga, inom pampakapit, bed rest and pray din po. Stay safe momshies 😇🙏

1mo ago

sana all 🥺

Hello mommy sinabi mo ba sa OB mo na may discharge ka kase ako ganyan din saken may discharge ako then sabi ng OB ko meron akong Vaginosis tapos niresetahan nyako ng anti biotic para sa bacteria. Ask mo ulit OB mo mommy😊

same tau sis.. 8wks pa lng me now pero ang laki na din ng hemorage ko.. worried na din ako kc I had a miscarriage last feb6, 2020 at 15wks and 3 days.. need to super ingat tau continue medication lng.. kaya naten to

Walang ganyang discharge pero Same case. Nag 3 times a day ako nang Duphaston and COMPLETE BED REST talaga. Nakatulong ang ECQ kasi nasa bahay lang ako at walang pasok. Kusang nawala sya nung mag 15weeks ako.

Nkita subchorionic hemorrhage q nung 5 weeks p lng kaya pinag 3x a day duphaston aq gang 9 weeks. Since wala ng discharge at pain, 2x n lng gang 14 weeks.

4y ago

Strict bed rest aq, resign 1 month pa lng. Sabi ng OB ko mawawala nman daw, last ultrasound ko on my 14 weeks wala na. Kaya stop n ko pampakapit. May iba rin kc ako complications kaya preferred ni OB na hindi n muna mag work. Pero may mga mommies nman na khit may ganun case still working. Super ingat na lng tlga.

ganyan din naman po discharge ko noong una mommy. okay naman po. healthy naman po baby ko. wag lang po ibang kulay, tulad ng yellow or yellow green.

4y ago

Papano po pag color yellow ang lumalabas?

ganyan din po lumalabas sakin nung una. normal ba yan? tapos medyo nag tagal nag sticky na siya as in. pero ganyan pa din yung kulay.