Subchorionic Hemorrhage

8 weeks pregnant and during my TVS, nakita n may subchorionic Hemorrhage. pinapag rest ako and 3x duphaston every 8hrs. after 2 weeks mag TVS ulit

3 Replies

Same case here. After 2 weeks of using heragest Pina continue pa rin po ang paggamit kase after follow up check up meron pa rin po akong minimal SCH.

Hi, ano po size nang sch nyo po? I’m 11 weeks with sch. Hindi po ako pinag advise na mag bedrest, minimize movement po ang sinabi.

1mo ago

around 1.4 cm po ndi naman totally bedrest, but to take rest as much as u need. wag mxado mglakad. so prang bed rest ndn

same tau ng case. 2weeks besd rest din ako then may pinatake sakin na pampakapit sa bata. then tvs ulet after 2weeks..

1mo ago

nakapagtvs kana ulit? same case din sa akin after 2 weeks din