Discharge and Subchorionic Hemorrhage

Hello po, I'm 13 wks pregnant, normal po ba ganyang discharge? May subchorionic hemorrhage po ako since 9wks at hanggang last TVS ko lumaki pa yung hemorrhage. I'm getting worried pero every 2 weeks kami nag memeet nang OB ko for TVS and advised to drink Duphaston 3x a day. Sino may same case as I do? Ano po ginawa niyo? Need advice and opinion po. Thanks

Discharge and Subchorionic Hemorrhage
20 Replies

ganyan din naman po discharge ko noong una mommy. okay naman po. healthy naman po baby ko. wag lang po ibang kulay, tulad ng yellow or yellow green.

4y ago

Papano po pag color yellow ang lumalabas?