Subchorionic hemorrhage

Hi Mommies! I’m hoping na may OB dito (for second opinion). Ito ang result ng TVS ko after 2 weeks bedrest and of taking duvadilan, duphaston, and utrogestan. As per my OB, malaki ang hemorrhage for my baby kaya tuloy ang gamot at next week ay for ultrasound ulit. If hindi pa rin okay, iaadmit na raw nya ako :(

Subchorionic hemorrhage
2 Replies

Mas malaki pa po ang hemorrhage ko sau mamsh. Naka duphaston ako at heragest suppository. Bed rest po advice ni Ob. 12 weeks na po ako then ultrasound sa 14wks ko. Praying na mawala na po ito. 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

3y ago

Hi mommy. Last ultrasound ko nung 12 wks ako then ngaun dec 12, 14 weeks ko na papa ultrasound ulit ako. Sana mawala na hemorrhage ko at sau din mamsh. Lumaki po ba ung bleeding nyo or same pa din?

yung sa akin nga before 3.6 ang size at heragest lang binigay sa akin ng on. bed rest lang ako at no sex. nawala sya after a month