Namayat habang buntis

Hello po.. I'm 11 weeks pregnant. Ask lang po kung sino nka-experience na namayat habang nagbubuntis.. :(

72 Replies

me 🙋‍♀️ before my pregnancy i weight 90lbs den nung 1st trmester ko nglose ako ng 3lbs dhil lagi ko ngsusuka , to d point n ayaw ko n kumain dhil mindset ko isusuka ko dn nmn n sobra skit at hirap, pero syempre d pde un😣kya tiis lng tlga momsh😊after 1st trimester nmn ung half way ng p- 4mnths ko ok n sya kya bmlik n weight ko at ndgdgN n kc nrmdamn ko tumakaw ako n ang meal ko ay 5 times a day pro d nmn un lht heavy meal 😅

Salamat po. Kasi andami nagsabi na namayat ako. Tapos mas lalo pa ako nafrustrate nung sinabihan ako na namayat daw ako tapos kung buntis daw ba talaga ako. Chubby po ksi talaga ako tapos never po bumaba ang timbang ko dati.. Regular ko nachecheck timbang ko. From 53kls dati, nag56 ako. Tapos hndi na sya bumababa. Nung first check up ko nung pregnant (7w4d)ako, 52 kls na lng ako. Nagwoworry lng po ako..

Hindi naman sa pumayat ako pero naglost ako ng weight ng first tri kahit wala akong morning sickness at 3 meals a day with snacks na ako. Before ako magbuntis 2x a day lang ako kumain at nagjojogging pa ako. Sabi ng ob ko, sa baby daw napunta yung calories ko. Pero pagdating 2nd tri nagstart na ko mag gain.

Ako po pumayat po ngayong second trimester ung first trimester ko po nasa 59 timbang ko ngayon po is 52 nalang po. Kahit kain po ako ng kain, at kahit di ko po naranasan magsuka suka at morning sickness

Ako din, nung first trimester ko nabawasan timbang ko ng 5kg. Pero nung mga 14 weeks na ako dun na bumalik appetite ko and hindi na din nag susuka. Konting tiis lang mommy, kaen ka pa din paunti unti.

yes.. 1-4 mos. npka payat ko. akala ko d na ko bbgat. so inadvice ako mgkakain ng gulay. mga 5 mos and up nabawi ko dn . sadly, dun ka nmn aawatin kmain ng mdmi kc mblis mkalaki ng baby. 😂

Ako ganyan! Kasi nga lagi ako walang gana kumain at dura ako ng dura. Don't worry, magpipick-up din appetite mo in a few weeks. For now, eat mo lang kaya mong kainin. God bless you!

Ako anlaki ng ipinayat q. Dati 56kilos ngaun 50kilos nalanG 16weeks na aquh .. Ang selan kz tlga😢 tapos stress kasi lge nlang aq cnsbhan d lumlaki tiyan q bka daw delay lang.

5y ago

Kaya nGa ey.. Umieyak pa aq minsan pag cnsbhan aq pumanget aq dq bagay ang payat . Di lumalki tiyan mu parang dika naman buntis ' ganun araw araw ang nrrng q ganun. Tlgang napapaisip aq .

Same here po..ako din momshy nangayayat ako hanggang ngayon..18 weeks na ako.. sobra kasi paglilihi ko this first trimester ko... dami pa tigyawat sa mukha..heheh!

Ako po. Mag 3 months na akong buntis yet anlaki sobra ng ipinayat ko, i dunno if it was just due to my sicknessess kase sickly po ako e. But so far okay naman kami