Namayat habang buntis

Hello po.. I'm 11 weeks pregnant. Ask lang po kung sino nka-experience na namayat habang nagbubuntis.. :(

72 Replies

Hindi naman sa pumayat ako pero naglost ako ng weight ng first tri kahit wala akong morning sickness at 3 meals a day with snacks na ako. Before ako magbuntis 2x a day lang ako kumain at nagjojogging pa ako. Sabi ng ob ko, sa baby daw napunta yung calories ko. Pero pagdating 2nd tri nagstart na ko mag gain.