Hello po, normal poba na parang may sakit kayo araw2 during first trimester? Namayat podin poba kayo

2 Replies

same po. lalo kapag maselan yung pagbubuntis. matutulog ka okay ka naman, pag gising mo parang may sinat ka na at walang gana kumain. pero need po kumain kahit sky flakes o soft meal lang.

2y ago

iwasan po siguro natin yung super mastress mommy. makakaapekto po kay baby. kapag may hindi magandang nafifeel, kesa po mastress, mag rest nalang po. :D

yes sis. araw araw, sigusigundo sama pkrmdm ko. di ako makakaen, lage pa ang suka 😔

2y ago

8 weeks po mam 😢