Namayat habang buntis

Hello po.. I'm 11 weeks pregnant. Ask lang po kung sino nka-experience na namayat habang nagbubuntis.. :(

72 Replies

Ako anlaki ng ipinayat q. Dati 56kilos ngaun 50kilos nalanG 16weeks na aquh .. Ang selan kz tlga? tapos stress kasi lge nlang aq cnsbhan d lumlaki tiyan q bka daw delay lang.

5y ago

Kaya nGa ey.. Umieyak pa aq minsan pag cnsbhan aq pumanget aq dq bagay ang payat . Di lumalki tiyan mu parang dika naman buntis ' ganun araw araw ang nrrng q ganun. Tlgang napapaisip aq .