Antibiotic for pregnant women

Hello po! I am a pregnant with my first child and meron po akong UTI. Niresitahan po ako ng OB ko ng Cefalexin which is a kind of antibiotic and yung nanay ko nagwoworry na baka daw maapektuhan si baby. Ask ko lang po kung nagtake din po ba kayo ng antibiotic nung buntis po kayo?

20 Replies

Yes it’s a safe as long as c OB mismo nagresita tiwala lang sa knya kci alam nila ang ginagawa nila. At kung ndi ka din nmn mag antibiotic mommy c baby din nmn ang kawawa kci magiging affection po yan sa knya.. kaya more on water tlga pag buntis iwas sa mga maaalat kung maaari kci buntis po..