I took antibiotic while pregnant

Hi mommies out there. I am 23 weeks pregnant now. I kind of worried kase nagka UTI ako on the first week of my pregnancy pero hindi ko alam na preggy ako. Then nagtake ako antibiotic for 1 week. Ngayon natatakot ako kase baka may effect sa baby ko. Possible po bang maapektuhan talaga? Thanks momshies :*

2 Replies

No mommy, as long ang antibiotic na niresita sayu ay galing talaga sa OB na which same for pregnant women. Same for me nung buntis ako nagka uti din ako at uminom nang antibiotic na galing sa OB ko na safe for pregnant at ngayon okay naman ang baby wala po nasamang nangyari.

5y ago

Thanks for the answer po. Kaso yung antibiotic na binigay sakin is not for pregnant :( dahil di ko po alam na preggy ako that time ..

If may UTI ka at nireseta naman sayo ung antibiotic habang di mo alam na preggy ka safe yun. Kase kung nalaman din ng ob mo na yun at mataas UTI mo yun din ang ipapainum sayo eh