Antibiotic for pregnant women

Hello po! I am a pregnant with my first child and meron po akong UTI. Niresitahan po ako ng OB ko ng Cefalexin which is a kind of antibiotic and yung nanay ko nagwoworry na baka daw maapektuhan si baby. Ask ko lang po kung nagtake din po ba kayo ng antibiotic nung buntis po kayo?

20 Replies

Yes nag take ako nyan nawala din agad ung uti ko sundin mo nalang po wala naman mangyayaring masama since Doctor na nag reseta

1y ago

Mga 14 weeks ako non nawala din sya agad saka sarap sa feeling na wala ng uti

uminom din ako niyan wag kang kabahan mi kasi resita naman ng OB mo yan wag ka lang sosobra sa pag inum.

yes nagtake ako good for 7 days. just trust your ob regarding sa mga ganyan. safe po c baby.

safe po ang Cefalexin, Cefuroxime, Nitrofurantoin at amoxicillin sa mga buntis

yes po 2weeks po ako uminom niyan kse nakita sa ihi ko may dugo ng kasama

Safe yan.d ka nman bibigyan ng ob ng makakasama.

opo ang Dami ngapo ng antibiotics ko ei, 🥺

Thank you po sa mga sagot!😊

yes on my 3rd trimester.

Trust your OB :)