Payo para sa mag-isa habang buntis

Hello po, I am just 19 years old, and naka-buntis po sa 'kin ay 18 years old, alam na po ng mother niya and hindi nila masabi sa father niya up until now, hiwalay na din po kami. Gusto ko lang po mang-hingi payo on what to do kasi hindi naman din kami mayaman, but my parents told me to continue it po, pinutol ko na rin po ugnayan ko sa mother ni guy kasi wala din naman po sila pagkukusa. Salamat po.

51 Replies

congratulations po.. kaya mo yan! sa una kala mo mahirap pero pag nafeel mo na heartbeat ni baby or makkta mo sa ultrasound lahat kakayanin mo na hanggang mailabas sya. very good decision po yan kasi d mo kelngan ng stressful na tao na walang maiaambag sa pagbubuntis mo. goodluck po 😇

okay lang naman yan .. tanggapin mo lang si baby mo and pray ka always blessing yan . wag ka lang papa stress . pero mas maganda kung mapag uusapan nyo yan ng nobyo mo . Wag mo lang pansinin ang ibang tao hayaan mo lang lilipas din yan .. 😊 goodluck and god bless

tuloy mo lng pagbubuntis mo..and pwede ka din magreseller online qng kaya p naman para kahit papaanu ay makatulong sa araw2 na gastusin...then wga kalilimutang magpray kay Lord para lagi ka pong gabayan araw2..

ateng anonymous hayaan mo na Yan si Antonia at Mary grace mga malinis yan baka maging Santo na yang mga yan HAHAHAHA kung tutuusin anonymously din Naman sila kasi cartoon at aso mga Yan😆

As long as alam at tanggap ng parents mo sitwasyon mo ngayon girl go lang… After manganak continue study para sa future mo at kay baby, gawin mong motivation yung nangyari sayo girl

pabayaan m nlng yung father niyan wag masyado magpakastress continue mo lng yang pagbubuntis mo may libre nmn center para sa check up n baby para hindi mo mapabayaan .

dibali ng mabuntis ng maaga wag lang tumanda na makitid paden yung utak sana mangyare yan sa mga anak nyo someday maging higit or what ever muka kayong di mabuting magulang

Swerte mo namn sa parents mo. Mama ko pinalayas ako e. 🤣 kasalanan ko namn talaga. Maaga ako lumandi. Buti nalang kaya kame buhayin ni jowa. Sana mapatawad na nya ako.

we arenot normalizing teenage pregnancy,sorry sa mga matatanda na kagaya nyo ha baket maaga den naman kayo nakantot panigurado pinagkaiba lang e natagalan kayo mabuntism

Laban lng momshie.. Kaya mu yan! be positive always para kay baby.. Mahirap man pero kakayanin.. The Lord believes in u that's why He gives u that challenge.. 💪