Buntis po ba ako?

Hi I’m 19 years old. Always delayed po yung mens ko like every 2 months po yung mens ko. Pero ngayon, my last mens was feb 24 pero Wala pa rin akong mens until now. Nag pt na rin ako 2 times pero negative lahat I did it on the morning to make it sure na mataas yung hcg. I’m scared to go to hospital any advice po?

4 Replies

Go to a small private OB clinic na lang, kahit lying in. Have yourself checked kung bakit laging delayed pero negative PT. Doctor lang talaga makakapag diagnose/ order ng lab/ reseta ng gamot if necessary.

Baka po may PCOS ka. Pa-consult ka muna sa pinaka malapit na OB dyan sa inyo. Try mo rin pumunta sa malapit na Health Center.

pa check up ka, baka me pcos ka para maagapan kung ano prob. wag baliwalain ung mga ganyan,.

Go to OB para ma guide ka.. Better maka cguro ka sa health mo. Stay safe