Help...

My mother wants to abort my 2 months old baby inside me. What should I do?

3 Replies

kung ano ang desisyon mo, yun ang masusunod. pakita mo lang sa parents mo na kaya niyo yang panindigan ng partner niyo. at kausapin mo maige ang mother mo, maiintindihan ka niya dahil mahal ka niya. kung di ka pa kasal, gusto ka lang niya protektahan sa mga marites, pero pwede niya yun gawin ng hindi pinapa abort ang baby.

kung may trabaho kayo pareho ng partner mo kaya nyo yan, sa una lang yan na di ma tatanggap ng parents mo,. pero pag naka labas nayan, tuwa yang mga yan,. panindigan nyo nalang,. baby na kasi yan ai 2months me heartbeat nayan, kawawa naman.

Bakit pinapa abort? May buhay na yan, dugo't laman niyo pa.

4y ago

Ay weh 21 kana mamsh. Hwag ka mkinig sa nanay mu. Wala sya karapatan magdesisyon kung anu ggwin mu sa anak mu