CS mom

Hi po! I am 18 weeks pregnant with my second child now. I had CS operation last Sept. 2017 with my first. Is it possible for me to give birth this Nov. 2019 via normal delivery? Salamat po ?

22 Replies

Yung sa kakilala ko po sabi sa kanya kung ang first baby mo cs ganon na din sa susunod na babies mo. dahil di daw pwede maglabor kapag na cs kana. kapag daw naramdaman mo na manganganak kana punta agad sa hospital tpos diretso cs kana.