CS mom

Hi po! I am 18 weeks pregnant with my second child now. I had CS operation last Sept. 2017 with my first. Is it possible for me to give birth this Nov. 2019 via normal delivery? Salamat po ?

22 Replies

Yes sis. Sali ka sa "Gentle Birth Philippines". Madami dun ang VBAC(Vaginal Birth After Cesarian). May mga list din ng doctors dun na makakatulong sayo.

5y ago

Mommy kapag cs ka nanganak nung una cs k a na din sa mga susunod na anak mo

Hello mga ma! Maglalambing lang po. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

5y ago

Puro ka nalang pa like kahit san kakairita na

Cs din ako last feb 2018 lang hahha Ngaun august 2019 due ko. Sabi ng ob ko pwd nmn daw basTa kaya ko.

4y ago

same tayo mommy.. just gave birth last oct. 24..hehe

Nope. CS ka padin, dapat 6 years old or up si panganay tsaka lang may chance na pwede kang mag normal delivery 😊

Yes po malaki ang posibilidad na mag normal delivery kahit cs ka dati basta ok po ang lahat ask your ob din po.

Possible kung walang complications at kung kaya mo maglabor ng walang problema sa dati mong cs.

Sabi po ng doctor ko 4 to 5 years po ang pwedeng inormal pag cs na nanganak

yes it is possible kung kaya mong iluwal ng normal

May I ask kung reason bat na CS kayo before?

Yes po. But you should consult your OB