Aiming for normal delivery

I delivered my first child via cesarean last 2014 and now I am 16 weeks pregnant for my second child. I am aiming for normal delivery lalo na po ngayon mahal manganak kung cesarean pa din. Possible po kaya na cS sa una tapos magnormal sa pangalawa? Mayroon po ba dito same sa akin?

1 Reply

cs din ako nung una..breech position 10yrs na ang gap pero baka cs uli ako kase breech uli ang baby ko tom. malalaman kung umikot pa sya