PA ADVISE PO

hello po.. hingi po sana ako ng advise.. kasi 1 day yung kumpare na asawa ko dumaan sa bahay ng ex ng asawa ko which is may anak sila ng asawa ko at yung babae, tamang tama, karga ng lola yung bata, sabi ng kumpare niya sa baby "bantayan mo si papa mo dadaan dito", sabi ng lola "papa papa, papang hilaw", ano po ba ibig sabihin ng sinabi ng lola? kasi naghihinala na kasi yung asawa ko kung kanya yun kasi parang niloloko lang siya ng mga taong yun eh. pa advise naman po, salamat?

7 Replies

yun nga rin po yung isip ng asawa ko, kaya papa dna niya, naaawa na nga ako sa asawa ko, baka niloloko lng nila talaga