PA ADVISE PO

hello po.. hingi po sana ako ng advise.. kasi 1 day yung kumpare na asawa ko dumaan sa bahay ng ex ng asawa ko which is may anak sila ng asawa ko at yung babae, tamang tama, karga ng lola yung bata, sabi ng kumpare niya sa baby "bantayan mo si papa mo dadaan dito", sabi ng lola "papa papa, papang hilaw", ano po ba ibig sabihin ng sinabi ng lola? kasi naghihinala na kasi yung asawa ko kung kanya yun kasi parang niloloko lang siya ng mga taong yun eh. pa advise naman po, salamat?

7 Replies

Pwedeng kaya nasabi un ng lola ay dahil hindi naman kasama ng bata ung tatay nya sa bahay? Kumbaga hindi sila buong pamilya since kayo nga po ang asawa at hindi naman ung nanay ng bata.

5y ago

yun nga din iniisip ko eh.

nakakaconfuse nga yun sis. kasi kung sakaling hindi sa asawa mo yun, super bad naman nila para magsinungaling.saka bakit kailangan dumaan don ng kumpare ng asawa mo.something fishy.

5y ago

inutusan po kasi siya ng asawa kong bumili, malapit lang naman yung bahay ng ex niya sa tindahan...yun nga po bakit may mga taong ganyan di na sila naawa.

yun nga rin po yung isip ng asawa ko, kaya papa dna niya, naaawa na nga ako sa asawa ko, baka niloloko lng nila talaga

pinaka the best nga po ang DNA TEST. para matahimik na rin ang kalooban nyong mag-asawa.

nakakabother nga 'yan. Lalabas at lalabas din naman ang katotohanan

Pa-DNA niyo po silang dalawa.

it means d un ang real father