Ex ng asawa ko

Advice po momshie. Nag reunion po kasi family ng husband ko ngayon syempre kasama ako, then medyo malapit na kamag anak kasi nila yung ex nila. Kulang nalang is kasal talaga then 10 years dn silang naging mag jowa so kilalang kilala. Ngayon sinabihan ako agad ng lola ng asawa ko na makikiga ko daw ung ex. Na wala naman akong paki, then pagdating namin sa venue itong ate ng asawa ko grabe yakap ki girl na kala mo bestfriend. Syempre nahuhurt din ako. Bago naman kami naging mag jowa nung asawa ko nag kakamalabuan na sila. Tas nabuntis ako ng asawa ko kaya kailangan talaga akong pakasalan. Pero 2 years dn kaming naging mag jowa bago kami kinasal. Di ko na alam tatanong ko. Nasasaktan kasi ako, tama lang ba na masaktan ako or kalimutan ko nalang. Plano kung umuwi mo muna sa bahay ng mama ko. Gusto ko mag relax ng utak.

1 Reply

Hayaan mong close-close ang mga inlaw mo sa ex. Deadma mo na lang, wag ka pa apekto. Basta ang importante Okay ang relationship niyo mag asawa. Mas close kayo mag asawa at mag open sa isat-isa.