for mumsh?

Mga mumsh, may itatanong Lang po ako sainyo, ganito po Kasi Yun, Yung ex GF PO Ng asawa ko , ipinagkakalat pa Rin PO na naging boyfriend niya Ang asawa ko, Tama pa po ba Yun Alam Naman Niya na may asawa't anak na sila Ng asawa niya, Ang pinag aalala ko Lang po Kasi ay baka magselos Ang asawa niyang lalaki, at mapagbalingan Ang asawa ko, Lalo at magkalapit baranggay Lang po kame, ano PO Kaya dapat Kong gawin ,help Naman PO mga mumsh

1 Reply

may communication pa rin ba asawa mo at ex gf nia

5y ago

Wala PO, pero Kasi dati nung magkasintaha pa Lang kami, may ginawa na Ang babaeng Yan kahit may asawa at anak na siya ginawa nya in collage nya at pics Ng bf ko na asawa ko ngayon sinita ko sya non Kasi Sabi ko may asawa kana ,Kaya Ang iniisip.ko baka malaman Ng asawa niya mapag balingan asawa ko , Ang asawa ko walang ginagawa na masama yang babae na ex nya Lang Ang Todo pakalat n kesyo ex nya Ang asawa ko, Hindi na nahiya SA asawa niya at mga anak