How to increase milk supply?

Hello po, hingi lang po sana ako ng advice how to increase my milk supply. 2 months and 7 days na LO ko pero 2-3oz lang yung napupump ko every 2-3 hrs. Nagtake lang ako ng natalac last apr 9, 3x a day until now. So 5 days palang po ako nakakatake nun then nag m2 malunggay din po ako last feb pa po pero konti parin po milk supply ko. Napa formula ko po tuloy sya until now so mixed feeding po ako ngayon. Ano po ba pwede ko gawin?

8 Replies

Normal naman po yang dami na yan sa 2 months old. Nag stock lang po kayo ng extra? Kung oo magpump po kayo after nya mag feed para mag send yong body mo ng signal na kailangan pa ni baby kaya mag poproduce pa kayo more. I think you’re doing great already.

4y ago

Actually both boobs na yung 2-3 oz. Di nga po pantay boobs ko eh hehe, ang liit po nung sa left ko. Mas prefer ni baby lagi yung sa right ko. Hayy kulang po ata kasi sa kanya yun 😔

Mommy normal lang mahina muna sa una ang milk mo. Buti nga po nka ipon ka ng 2 or 3 oz eh ako 1month na si baby ko nkaka 2oz lang ako ipon. Hehe sabi nung breastmilk expert ko continue lang daw tiwala sa sarili dadami din ang daloy ng milk natin.

4y ago

Chrueeee...

Mas lalong hihina ang milk supply mo kasi nag mixed feed ka po. Dapat po unli latch kay baby and more water para dumami ang milk supply. Also hindi din basehan ng low milk supply ang pag pump kasi iba po ang suction ng pump kay baby.

More water sis syka mag malunggay capsule ka. Effective saken. Nakaka 10oz ako. Isang boobs ko palang yun.

Do the magic 8 . Pump 8x a day nakaka increase ng supply un . Hydrate urself too.

kain ka po ng mga may sabaw. tpos inom ka po ng maraming water.

Dpt puro soup yung kinakain mo..like sinigang...mga gnun..

And unli latch is the key mommy