How to increase milk supply?

Hello po, hingi lang po sana ako ng advice how to increase my milk supply. 2 months and 7 days na LO ko pero 2-3oz lang yung napupump ko every 2-3 hrs. Nagtake lang ako ng natalac last apr 9, 3x a day until now. So 5 days palang po ako nakakatake nun then nag m2 malunggay din po ako last feb pa po pero konti parin po milk supply ko. Napa formula ko po tuloy sya until now so mixed feeding po ako ngayon. Ano po ba pwede ko gawin?

8 Replies

More water sis syka mag malunggay capsule ka. Effective saken. Nakaka 10oz ako. Isang boobs ko palang yun.