Nanay ng asawa ko

Hi po gusto ko lang po sana ishare about sa nanay ng asawa ko ayaw nya kase po sa nanay ko lalo na kapag bumibisita sakin at kay baby syempre nanay ko parin yun masakit sakin kase parang binabastos nya nanay ko di ko alam bat ayaw nya sa nanay ko wala naman ginawa sakanya at hinde naman sya yung bibisitahin naiinis ako paminsan kase kung ano ano na sinasabi na in a Joke way pero alam ko yun na ayaw nya di lang ako kumikibo kase nirerespeto ko sya bilang nanay ng asawa ko pero paminsan naiinis na kase ako kase nanay ko yun eh bat sya ganun paminsan ayaw ko talaga ipakita sakanya si baby dahil sa galit ko dahil ganun trato nya sa nanay ko naiinis ako di ko masabi sa asawa ko kase baka sasabihin nya na ayaw ko lng talaga sa nanay nya at pinagtatanggol ko di alam ng nanay ko at di ko sinabi sakanya kase ayaw ko magaway pero di ko lang maintindihan bat ayaw nya sa nanay ko wala naman ginawa sakanya

19 Replies

Yung asawa mo ang kausapin mo Mi, lakasan mo loob mo kung ayaw mong mas tumagal pa magdurusa mo dyan. Matatanda na kayo mag asawa, may sarili kayong desisyon sa buhay. May sarili kayong pamilya. Sya ang tanging macoconvince mo na umalis dyan. Kailangan nya mag step up in decision making. Ikaw be firm na sabihin sa kanya na gusto mo nang bumukod. Hindi pwede dalawa ang reyna sa isang palasyo. Alis na kayo dyan. Hindi yan healthy kung patatagalin mo pa, di ka makakaubra sa byenan mo. Sya lagi magdedecide para sa inyo? Ekis yun Mi. Edi sana kayong talo nagpakasal diba. Tsktsk.

1y ago

Sabihin mo agad may sasabihin ako pero huwag ka magagalit at pagisipan mo muna ito pinagisipan ko bago ko sabihin sayo kaso mabigat na sa puso ko kaya gusto kong sabihin..... tska dapat malumanay ang boses hindi malakas o pasigaw.