?

Ang hirap pala pag di tanggap ng nanay mo ang boyfriend mo? naawa lang ako sa partner ko kase pag may mga okasyon sa bahay at yung pinsan ko dala jowa nya mas yun yung inientertain nya. Pinaparamdam nya talaga na wala siyang pake? buti nga tong bf ko hinahayaan nalang nagmamano kahit nakabusangot ang nanay ko para lang talaga makasama kame ni baby.(Di pa po kame nagsasama ng boyfriend ko kase ayaw ko din iwan sa ate ko mag isa ang mama ko) Tinitiis nya yun ganun si mama para lang makita ako at yung magiging baby namin.

2 Replies

Sis, kalimitan ang nanay may dahilan yan kung bakit ayaw nya sa boyfriend mo. Kailangan upuan nyo yan ng nanay mo at alamin mo baka kasi meron ng mali ipinagwawalang bahala mo lang

Sus anu ba naman yan