Kanino ko iiwan si baby

Kanino ko po ba iiwan si baby after ko manganak? Nagsuggest kasi ang nanay ko na sakayan nalang muna daw yung baby ko eldest after ko manganak aalagan nya na daw muna pero yung biyenan ko kase gusto sakanya kaya nya pa daw mag alaga ng bata pero kapag iniiwan namin yung anak ko sakanya wala pa 5 mins konti iyak lg tatawagan na kami ipapakuha na sa husband ko o kaya ipapaalaga nya sa kapatid na all around sa bahay at kung ano ano hinahawaakan gusto ko lg kase maging fair pero alam ko talaga much better sa nanay ko mabuti pa nga nanay ko nagsasuggest na kase concern sakin pero etong biyenan ko kapag may magaalaga tsaka naman aalagaan naiistress ako kase alam ko magagalit naman biyenan ko sa nanay ko at ano ano naman sadabihin

1 Reply

I trust my mom more than anyone.. kung san feeling mo mas safe. ikaw mag dedecide nyan.