Nanay ng asawa ko

Hi po gusto ko lang po sana ishare about sa nanay ng asawa ko ayaw nya kase po sa nanay ko lalo na kapag bumibisita sakin at kay baby syempre nanay ko parin yun masakit sakin kase parang binabastos nya nanay ko di ko alam bat ayaw nya sa nanay ko wala naman ginawa sakanya at hinde naman sya yung bibisitahin naiinis ako paminsan kase kung ano ano na sinasabi na in a Joke way pero alam ko yun na ayaw nya di lang ako kumikibo kase nirerespeto ko sya bilang nanay ng asawa ko pero paminsan naiinis na kase ako kase nanay ko yun eh bat sya ganun paminsan ayaw ko talaga ipakita sakanya si baby dahil sa galit ko dahil ganun trato nya sa nanay ko naiinis ako di ko masabi sa asawa ko kase baka sasabihin nya na ayaw ko lng talaga sa nanay nya at pinagtatanggol ko di alam ng nanay ko at di ko sinabi sakanya kase ayaw ko magaway pero di ko lang maintindihan bat ayaw nya sa nanay ko wala naman ginawa sakanya

19 Replies

nako mi sabihin mo sa asawa mo , ipaliwanag mo maigi saknya , jn malalaman kung ano maging reaksyon syo ng asawa mo , at kung sure ka talaga na wala naman ginawa mother mo kausapin mo ng harapan yung byenan mo in a good way , kase baka pag naipon yan inis mo at bgla ka sumabog nako mas delikado ang mangyayare

Kaya better magkaron ng sariling bahay, may privacy ka at walang eepal kung ano man gusto mong gawin sa bahay. maybe ayaw nga ng byenan mo sa nanay mo, madami naman ganyan case.. better talk to your partner nalang tas magplano kayo mag-ipon ng sariling bahay. 😊

haynako ... ung Asawa ko naman ayw na papauntahin mama ko dito dko din alm kung bkt ... tpos ung nanay ng Asawa ko pati pagligo ng mama ko pinapakelaman nya kesyo bkit daw dito naliligo Wala daw bang Bahay nanay ko masakit din para sakin yun hays 🥹🥹🥹

Bumukod kasi kayo mii, malamang ayaw ka din ng mother in law mo or ung inis nya sayo ay binabaling nya sa nanay mo. Bka dahil sayo mii kaya ganun ang mother inlaw mo sa nanay mo

1y ago

Ako kasi wala namang ibang aasahan ang nanay ko pati mga in laws ko matatanda na kaya kaya talagang nagaabot kami monthly sa kanila. Syempre pababayaan mo ba sila. At di naman nagtatalak inlaws ko at nanay ko hindi din nanunumbat. Nagshare din mga Sister in law ko sa gastos. Matic na yun.

Mas maganda kung ipaalam mo sa hubby mo pinaggagawa at pinagsasabi ng nanay nya sa nanay mo. Ngayon kung wapake si hubby, dalawa sila ng nanay nya may problema. 🙂

Madalas naman po ata ayaw ng mga magbalae sa isa't isa. 😅 Much better po mag usap kayo ng husband mo, wag naman yung tipong paaway din kayo. 😅

bakit di mo tanungin asawa mo kung ano dahilan bakit ayaw ng nanay niya sa nanay mo? para siya kumausap sa nanay niya.

Communication is the key. Kausapin mo ng maayos si hubby mo regarding that.

minsan kahit nakabukod na may epal pa ring MIL hahahah nakakainis.