lakas kumain ng kanin

hello po goodmorning, medyo nag aalala lang po kasi ako, sino po dti simula 1st & 2nd tri. ang lakas p rin kumain ng kanin, hnd ko po tlga kasi mapigilan lalot maya maya ako gutom, yung mga nakapanganak na po , kamusta po timbang ng baby nyo nung lumabas, btw i'm 21 weeks po

20 Replies

Hi mommy rice is life talaga ang sabi ng ob ko 1 cup of rice lang every meal at more on gulay ka daw dapat and fruits in moderation lang wag daw palakihin si baby sa tyan mabait pa nga sya dyan minsan sinabihan nya ako na pag gabi wag na daw ako kumain ng rice kung nagutom ka daw ang the best daw na snacks is mani/peanuts maraming vitamins makukuha kaya lang hindi ko din po mapigilan nung nag buntis ako gutom talaga 1st 2nd and 3rd trimester hanggang 2 cups ang kinakain ko every meal plus mga snacks and anmun ayun paglabas 8.9 lbs si baby na CS po ako hehe. Sa 1st and 2nd okay pa wala pa silang kinukuha masyado kapag 3rd trimester kunti nalang talaga kainin kasi every 3 days kumukuha si baby ng nutrients sayo kaya lalo lumalaki si baby kaya diet talaga. 1 month b4 ako manganak nag pa ultrasound ulit if kaya ba eh normal delivery si baby kaya kasi 3.3 lbs pa lang nagulat po ako paglabas ang laki na momsh kaya diet po kayo if gusto nyo normal po kayo manganak.

4y ago

Yun nga po ang pasalamat ko momsh yung nag test ng OGTT normal naman.

Same hehe, sa first trimester ko almusal, tanghalian, meryenda at hapunan nghahanap tlga ako ng kanin.. Pero ngaung 2nd trimester nko, pinipilit ko icontrol pag ccrave ko twice a day nlang at 1-1/2cups nlang. Kailngan ko mghigpit at madisiplina, ayoko n kc mahirapan ulit manganak tulad sa firstborn ko.

Ako pinag diet ako ob ko nung last trim na kasi biglang laki ni baby ang target kasi namin nun dapat 2.7kgs lang or 3kgs oara di kami mahirapan both. Kasi mahirap na pag pinalaki mo si baby sa loob ng tyan mahirap manganak.

Huhu thats my big problem nga eh nasa third trimester nako at 34 weeks nako grabe ako kumain ng kanin talaga as in.☹️ Ikaw hanggat di kapa malapit manganak maintain mo na katawan mo para di lumaki ng husto si babg

ako sis 10weeks pregnant, isang bses lang ngririce. sa tanghalian minsan sa agahan. pag ngutom ako skyflakes lang or fruits. and plenty of water.. nver din ako ngsweets. kase inaalalayan ko sugar ko aukong tumaas..

Ok lang po sa 1st and 2nd. Ang masama po sa 3rd trim mo, lalaki ng lalaki si baby. Parang ako, nung 1st and 2nd wala akong kagana ganang kumain. Ngayon 3rd trim ko, nabilisan kong kumain ng kanin. 😥

ako anlakas ko kumain ng kanin nung preggy, 2.8 kg si baby nung lumabas. kung malakas sa kanin mamsh, iwasan na kumain ng matatamis, kanin kanin lang ulam, tubig, ganon, wag na magbiscuits o ano pa.

Same! Malakas ako kumain ng kanin, 17weeks preggy nako. Pinaghihinay nako kumain ng madami kasi nga daw baka mahirapan akong manganak kaso lang diko talaga mapigilan kumain ng kumain.😢

After ko mag lihi mga 2nd tri na until now lakas ko pa din kumaen 😂😂😂 kinokontrol ko naman rice minsan oatmeal na lang ako o kaya tinapay

wag po pasobra ng kanin o white rice kasi malakas yan makapag pataas ng sugar baka magka gestational diabetes ka gaya ko dati..