lakas kumain ng kanin

hello po goodmorning, medyo nag aalala lang po kasi ako, sino po dti simula 1st & 2nd tri. ang lakas p rin kumain ng kanin, hnd ko po tlga kasi mapigilan lalot maya maya ako gutom, yung mga nakapanganak na po , kamusta po timbang ng baby nyo nung lumabas, btw i'm 21 weeks po

20 Replies

Same hehe, sa first trimester ko almusal, tanghalian, meryenda at hapunan nghahanap tlga ako ng kanin.. Pero ngaung 2nd trimester nko, pinipilit ko icontrol pag ccrave ko twice a day nlang at 1-1/2cups nlang. Kailngan ko mghigpit at madisiplina, ayoko n kc mahirapan ulit manganak tulad sa firstborn ko.