?

Bakit po ganun? Kain naman ako ng kain pero masakit parin sikmura ko. Huhu ? Kumain nako mg kanin pero gutom ulit ako kaya kumain ako ng crackers, pero gutom ulit ako kaya kumain ako ulet ng biscuits pero maya maya masakit nanaman sikmura ko. Bakit ganon? Anyone? 19weeks pregnant here

2 Replies

Same tayo momsh😔 15 weeks preggy na ko sabi naman nila sakin normal lang daw yung ganon

Normal lang mamsh. Dalawa kasi kayo sa iisang katawan. ^_^ tiis lang po