lakas kumain ng kanin

hello po goodmorning, medyo nag aalala lang po kasi ako, sino po dti simula 1st & 2nd tri. ang lakas p rin kumain ng kanin, hnd ko po tlga kasi mapigilan lalot maya maya ako gutom, yung mga nakapanganak na po , kamusta po timbang ng baby nyo nung lumabas, btw i'm 21 weeks po

20 Replies

ako anlakas ko kumain ng kanin nung preggy, 2.8 kg si baby nung lumabas. kung malakas sa kanin mamsh, iwasan na kumain ng matatamis, kanin kanin lang ulam, tubig, ganon, wag na magbiscuits o ano pa.