lakas kumain ng kanin

hello po goodmorning, medyo nag aalala lang po kasi ako, sino po dti simula 1st & 2nd tri. ang lakas p rin kumain ng kanin, hnd ko po tlga kasi mapigilan lalot maya maya ako gutom, yung mga nakapanganak na po , kamusta po timbang ng baby nyo nung lumabas, btw i'm 21 weeks po

20 Replies

Ganyan din ako sis 😭 nag aalala nga ako baka ndi ko madisiplina sarili ko Ang hirap magpigil Lalo n kpag gutom

Same question po mommy, 33weeks here Gutumin talaga ako, pag gutom ako galaw ng galaw c baby

limit ka po sa rice sis baka lumaki masyado si baby sa loob mahihirapan ka manganak nyan

mahirap icontrol pero dapat kayanin mo kasi lalaki si baby sa loob

Mas magana ako kumain ngaun 32 weeks filling ko gutom ako lage

4y ago

😂😂

Try po magcontrol

up