Manganak sa lying In clinic or Hospital?

Hi po First time preggy po.Ask ko lang po sana if Maganda ba ang manganak ka sa Lying In? Nagpapacheck up kase ako sa private hospital eh, yung bf ko May nakapagsabi sa kanya na mas mura sa Lying in. Then ask kolang sana if anong experience po kapag sa lying in clinic compare sa Hospital? Any recommendation na rin kung saang lying in clinic.I m Located here in Antipolo.Salamat sa sasagot Kailangan ko lang talaga ng idea?

23 Replies

Hi kung sure ka naman sa sarili mo na kaya mo mag normal ok sa lying in. Kasi kung halimbawang na cs ka ililipat ka din nila sa ospital so doble ang gastos mo kasi magbabayad ka sa lying in magbbyad kpa sa ospital.

5y ago

hi sis may mga kakilala kasi ako na first time pero sa lying in tulad ng asawa ng kuya ko pero nahirapan sya kya dnala dn sa ospital pero normal pa dn nman pnilit kasi mag normal pero dapat i ccs din sya.